GIỚI THIỆU VỀ PEARL REAL

PEARL REAL, được thành lập vào năm 2017, là thành viên của VNZOOM CORPERATION. PEARL REAL là công ty chuyên tư vấn, cho thuê và bán bất động sản cao cấp như là căn hộ, nhà, biệt thự, căn hộ dịch vụ, đất…tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ môi giới bất động sản trực tuyến, giúp cho khách hàng tìm kiếm được ngôi nhà hoặc căn hộ hoặc là những bất động sản một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

Các chuyên viên của chúng tôi được đào tào chuyên sâu về nghành mội giới bất động sản và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành. Các chuyên viên của chúng tôi là những người làm việc rất là chuyên nghiệp, tận tình tạo cho quý khách có cảm giác yên tâm khi thực hiện giao dịch với chúng tôi.

Công ty chúng tôi nắm giữ một lượng lớn bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách chỉ cần đưa ra những yêu cầu của mình về bất động sản cần tìm thì những chuyên viên của chúng tôi với thái độ tận tình và chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho quý khách hàng những bất động sản phù hợp với nhu cầu của quý khách. Các chuyên viên tư vấn sẽ đưa quý khách đến tham quan trực tiếp những bất động sản và có những tư vấn chuyên sâu để quý khách có một lựa chọn đúng đắn về bất động sản cần mua hoặc cần thuê. Các chuyên viên của chúng tôi sẽ tận tình hỗ trợ quý khách những thủ tục hợp đồng cũng như là những dịch hậu mãi.

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự hài lòng!